Chương trình khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa với khí thế hào hùng của những ngày mùa thu cách mạng. Hôm nay ngày 5/9/2018 trong không khí hân hoan, náo nhiệt tưng bừng ấy, thầy cô và trò trường tiểu học Nghĩa phúc 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong sắc đỏ cờ hoa, sắc trắng của học trò và không khí rộn ràng mở đầu cho năm học mới, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường Tiểu Nghĩa phúc 1, tôi xin gửi tới các đồng chí lãnh đạo các quí vị đại biểu các quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và toàn thể các em học sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất .Chúc buổi lể khai giảng trường chúng ta thành công tốt đẹp.