Trương Tiểu học Nghĩa Phúc 1 

Địa chỉ: Xóm Trung Tâm, xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An

Điện thoại: 0386363999

Email: nan-tanky-truongthnghiaphuc1@edu.viettel.vn

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị CBCCVC và người Lao động năm học 2018 - 2019

Năm học 2018 - 2019 đã bắt đầu, năm học tiếp tục đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp cận chuẩn bị cho công tác đổi mới chương trình giáo dục phổ thông; một năm học với nhiều phong trào thi đua thiết thực, trong đó thực hiện tốt học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh với chủ đề Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Với những tinh thần nhiệm vụ ấy, cho phép tôi được thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo: Xin được nhiệt liệt chào đón các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục, các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại biểu Ban đại diện cha mẹ học sinh, CBCCVC NLĐ đã về dự với hội nghị. Xin chúc quý vị sức khỏe - hạnh phúc.

Kính thưa các đồng chí!

Với tinh thần tấm gương đạo đức nhà giáo; phẩm chất chính trị của người cán bộ công chức, viên chức; tinh thần trách nhiệm của người thầy tất cả vì học sinh thân yêu. Trong hội nghị này tôi kêu gọi toàn thể CBCCVC NLĐ hãy phát huy năng lực trí tuệ của mình, tập trung xây dựng các giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng nhà trường hoạt động có kỷ cương, nề nếp. Phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của ngành và địa phương.

Trên tinh thần thực hiện dân chủ, tinh thần trách nhiệm, tôi đề nghị mỗi đồng chí hãy đóng góp ý kiến xây dựng các nội dung về thực hiện nhiệm vụ giáo dục và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học; thảo luận biểu quyết thực hiện các nội dung sửa đổi của Quy chế làm việc; Quy chế thực hiện dân chủ; Quy chế thi đua khen thưởng; Quy chế phối hợp giữa Công đoàn và Nhà trường. Mạnh dạn đề xuất, phản ánh việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động; phát huy quyền làm chủ để xây dựng và giữ gìn kỷ cương trật tự trong cơ quan đơn vị, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, góp phần hoàn thiện Nghị quyết của Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin trân trọng cảm ơn và gửi tới các đồng chí đại biểu, CBCCVC NLĐ lời chúc sức khỏe - hạnh phúc.

Chúc hội nghị thành công tốt đẹp. Xin chân trọng cảm ơn !


Tập tin đính kèm
Tác giả: Thúy Đạt
Nguồn:Tư liệu nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan